Bây giờ là: 00:09 EDT Chủ nhật, 12/07/2020

prev pause next

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Thứ ba - 17/09/2019 22:01
Trường THCS Nà sáy trong những ngày đầu tháng tám tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG
NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020
          Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 8, đồng chí Đặng Thị Hồng Hạnh- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác đầu năm học, triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới.  Về công tác chuyên môn CB - CNV nhà trường đã tham gia đầy đủ và đạt kết quả cao trong đợt bồi dưỡng hè 2019, BGH đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cán bộ giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên. Các tổ chuyên môn đã tiến hành họp và triển khai một số nội dung thay đổi so với năm trước để các giáo viên nắm được và kịp thời áp dựng trong quá trình giảng dạy.
          Để chào đón năm học mới, nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh trong và ngoài nhà trường, trang trí phòng học sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tạo không gian học tập thoải mái và an toàn cho học sinh.
          Để góp phần tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong buổi lễ khai giảng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề về mái trường, thầy cô, quê hương đất nước được cô và trò đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức.
          Nhà trường sẽ tiến hành khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2019 theo đúng sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo. Lễ khai giảng sẽ được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo sự trang nghiêm ở phần “Lễ”, không khí tươi vui, phấn khởi cho học sinh ở phần “Hội”.
          Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu; lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự hăng say, nhiệt tình của các em học sinh; sự chia sẻ động viên của phụ huynh, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới của trường THCS Nà Sáy đã được hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học, hứa hẹn một năm học mới thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
             Một số hình ảnh chuẩn bị cho năm học mới

Học sinh tham gia lao động, vệ sinh trường lớp

Cán bộ, công nhân viên nhà trường tham gia lao động, xây dựng sân khấu

Học sinh được phát sách giáo khoa