Bây giờ là: 22:12 EDT Thứ bảy, 11/07/2020

Tin nhà trường

Lễ Khai Giảng năm học mới 2018-2019

prev pause next

Trường THCS Nà Sáy tổ chức Lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019"

Thứ tư - 09/10/2019 22:58
Sáng ngày 01/10/2019, tại Trường THCS Nà Sáy đã tổ chức thành công lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, năm 2019.
Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Lường Tiến Dương – cán bộ phòng GD&ĐT Tuần Giáo, đ/c Lò Văn Hưng – Chủ tịch UBND xã Nà Sáy, Đ/c cà Văn Thiên-Bí thư Đảng ủy xã Nà Sáy và các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã; đại biểu Ban Giám hiệu trường Th Nà Sáy, trường mầm non Nà Sáy, trưởng ban đại diện CMHS

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Đọc, học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”  diễn ra từ ngày 01/10/2019 đến hết ngày 7/10/2019 với nhiều với các nội dung, hình thức học tập phong phú. Trong thời gian này, nhà trường và TTHTCĐ xã tổ chức tổ chức nhiều hoạt động quảng bá, tuyên truyền sâu rộng về chủ đề về học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.
Thông qua các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao nhận thức của các cấp lãnh đạo, tổ chức xã hội và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập. Qua đó, tăng cường cơ hội học tập suốt đời trong các tầng lớp nhân dân, tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập.
          Ngay sau buổi lễ khai mạc, Trường THCS Nà Sáy  tổ chức cho các đại biểu, cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh tham quan, đọc sách tại thư viện nhà trường.
Một số hình ảnh tiêu biểu